Mua tranh Tết, kết ngay XucXic

cá lóc ổ
Tuyệt chiêu câu cá lóc ổ của Nguyễn Đạo Thiện
03/10/2017
kỹ thuật nuôi ngựa
Kỹ thuật nuôi ngựa: Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trà hướng dẫn
18/10/2017
tranh Tết

Mua tranh Tết, kết ngay XucXic.

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng chốc đã gần hết năm và chúng ta lại chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều điều háo hức. Hôm nay, Farmvina giới thiệu XucXic với chương trình tranh Tết độc đáo đến quý bạn đọc.

Mua tranh Tết Mậu Tuất, khuyến mãi lớn

XucXic là một thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành sản xuất các loại tranh trang trí. Bắt nguồn là đơn vị chuyên cung cấp tranh sỉ cho các đối tác bán lẻ khắp cả nước, đến năm 2017 Xucxic mạnh dạn mở trang web bán lẻ XucXic.com và tung ra hàng loại dịch vụ mới lạ phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tranh Tết giá rẻ, chất lượng vượt trội, hậu mãi bất ngờ

Với thế mạnh sản xuất, các sản phẩm tranh trang trí tại đây không chỉ bền, đẹp, đa dạng mà giá cả lại rất cạnh tranh, nếu không muốn nói là tốt nhất thị trường Việt Nam.

Một phần thành công của XucXic đến từ mô hình online-to-door (từ trang mạng đến cửa nhà bạn), giúp XucXic tiếp cận tập khách hàng trẻ tuổi trên Internet, đồng thời cắt giảm các chi phí mặt bằng liên quan. XucXic quyết định dành tặng phần tiết kiệm này cho người mua hàng, do vậy giá tranh tại đây luôn tốt.

Thâm chí, XucXic còn cam kết:

XucXic mong muốn mang lại cho quý khách một trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tranh ảnh nội thất tốt nhất qua 3 cam kết sau:

  • Giá rẻ nhất: Nếu có đơn vị kinh doanh sản phẩm cùng loại với giá thấp hơn, vui lòng liên hệ XucXic để chúng tôi a) điều chỉnh lại giá và b) giảm thêm 3% trên giá đó.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc: Dù 1 hay 100 sản phẩm, XucXic giao hàng đến bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng luôn an tâm, hài lòng: XucXic sử dụng các vật liệu chất liệu tốt nhất với cam kết miễn phí đổi trả trong 30 ngày và chính sách bảo hành lên đến 1 năm.

Không những thế, bạn còn có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn cách sử dụng tranh trang trí trong không gia sống tại ĐÂY. Mong là những kiến thức này sẽ giúp bạn nhiều trong việc thiết kế cuộc sống của mình.

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ mua tranh trực tiếp trên trang web hoặc gọi điện thoại đến 0944604423 và email đến lienhe@xucxic.com

Farmvina và XucXic mong bạn có những ngày cuối năm an yên và những phần quà tặng tranh trang trí thật ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đối tác nhân dịp năm mới.


Chung tay phát triển Farmvina

Với việc mua tranh từ XucXic, bạn không chỉ nhận được những quyền lợi đặc biệt, mà còn gián tiếp góp tay hỗ trợ thự viện Farmvina phát triển.

XucXic dành tặng một phần lợi nhuận của doanh nghiệp để tài trợ chi phí hoạt động hàng năm từ Farmvina, giúp chúng tôi phổ cập thêm nhiều tài liệu hay cho bạn đọc khắp cả nước.

Xem chương trình mua tranh Tết và khuyến mãi tại ĐÂY.

Loading...
Print Friendly, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa Hàng