HappyBox: Thông tin và mã khuyến mãi

happybox

Mã khuyến mãi cho người mua lần đầu là FARMILY50. Bạn hãy nhập mã này khi thanh toán trên Farmvina nhé.

Thông Tin Về HappyBox

Bên cạnh các dự án như Tặng 1.000 trang web miễn phí, Tạo mã QR miễn phí … (xem thêm), HappyBox là 1 dự án trọng điểm của Farmvina nhằm hỗ trợ đầu ra cho các nông trại canh tác rau củ hướng hữu cơ.

HappyBox là giải pháp thùng rau tiện lợi được chọn lựa từ các nông trại chuyên canh tác rau hữu cơ và rau sạch tại Đaklak và Lâm Đồng. Mỗi tuần, khách hàng sẽ nhận 1 thùng rau tươi ngon (3 – 4kg/thùng) cho 2-3 người dùng trong 7 ngày.

Nguồn sản phẩm:

Với tình trạng “loạn hữu cơ” như hiện nay, Farmvina tổ chức các chuyến thăm tận nơi và làm việc sâu sát với các nông trại nhằm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc nông sản.

happybox
Farmvina thăm và trao đổi với các nông trại trồng hữu cơ. Trong ảnh là 1 nông trại do các kỹ sư Nhật Bản phụ trách phát triển.

Tổ chức kho lạnh và phân phối: 

Farmvina xây dựng kho lạnh và hệ thống phân phối tại các thành phố lớn, đầu tiên là ở thành phố Hồ Chí Minh, để cố gắng đảm bảo nguồn rau from-farm-to-table (từ vườn đến bàn) tươi ngon nhất có thể.

Thông thường, nông sản sẽ được vận chuyển từ các nông trại vào rạng sáng (2:00) ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, và Farmvina sẽ xử lý, đóng thùng và giao hàng tận tay khách trong khung giờ từ 12:00 đến 18:00 cùng ngày.

Farmvina và các đối tác giao hàng chuyên nghiệp gửi HappyBox sử dụng đá khô để bảo quản rau củ tươi trong quá trình vận chuyển. Sau khi nhận hàng, bạn hãy nhanh chóng chuyển rau củ vào tủ lạnh ngay để bảo quản được lâu nhất, bạn nhé.

* Giao hàng tận nhà miễn phí tại TPHCM

Marketing và quảng cáo:

Với thiết kế vui tươi của hộp HappyBox, Farmvina mong muốn hàng tuần đều có thể mang đến hạnh phúc cho những người bạn đồng hành trong hành trình ‘ăn khỏe – sống tốt’. Bên trong HappyBox, bạn còn nhận được những món quà bất ngờ (thay đổi theo tuần), thông tin về các loại rau củ và công thức chế biến hấp dẫn.

farmibox

Lợi nhuận sẽ được tái đầu tư phát triển các dự án cộng đồng của Farmvina, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa.

–> Mua HappyBox tại ĐÂY

Vì sao nên chọn HappyBox?

Tiện lợi – tiết kiệm – nguồn gốc rõ ràng. Farmvina ứng dụng công nghệ mã QR động để giúp bạn truy xuất nguồn gốc và có thêm nhiều thông tin về sản phẩm!

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 HappyBox ngẫu nhiên thú vị, hoặc bạn có thể cho Farmvina biết thêm về những loại nông sản bạn không muốn nhận tại ĐÂY sau khi đặt hàng.

 

–> Đặt mua HappyBox – Hộp rau củ sạch giao tận nhà

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mật.