Giới Thiệu

Home / Giới Thiệu

10 Năm Đồng Hành

Xuất phát điểm là nền tảng phổ cập kiến thức, Farmvina cung cấp kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp, cây hoa kiểng, thú cưng, sức khỏe …. Hiện tại, Farmvina tập trung phát triển các dự án hỗ trợ cộng đồng, trăn trở tìm cách thương mại hóa sản phẩm Việt, xây dựng thương hiệu địa phương, tạo bàn đạp xuất khẩu bền vững và giá trị cao.

giới thiệu Farmvina

Mạng Lưới Farmvina

nông nghiệp

Nông Nghiệp

nongnghiep.farmvina.com

Farmvina Nông Nghiệp cung cấp kinh nghiệm và kiến thức Nông - Lâm - Ngư nghiệp, mang đến những bài học bổ ích về trồng trọt và chăn nuôi cho bà con nông dân và những ai mong muốn học hỏi.

cây kiểng

Cây Kiểng

caykieng.farmvina.com

Farmvina Cây Kiểng mạn bàn về những kỳ hoa dị thảo, chia sẻ kinh nghiệm hay chăm sóc các loại cây cảnh hoa kiểng đẹp, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của mọi người.

thú cưng

Thú Cưng

thucung.farmvina.com

Farmvina Thú Cưng mang đến những phút giây thư giãn nhưng không thiếu những chia sẻ vô cùng cần thiết để giúp bạn chăm sóc nhiều loại sinh vật cảnh đa dạng.

khỏe đẹp

Khỏe Đẹp

khoedep.farmvina.com

Farmvina Khỏe Đẹp cung cấp các thông tin giúp bạn cải thiện vóc dáng, chế độ dinh dưỡng cũng như các bài tập thể dục lành mạnh. Đây là điểm đến yêu thích của nhiều độc giả.

news

News (Tiếng Anh)

news.farmvina.com

Farmvina News là trang thông tin tổng hợp bằng tiếng Anh, chia sẻ các bài viết về các kỹ năng liên quan đến nông nghiệp và cập nhật tình hình sản xuất trong nước.

mã QR

Mã QR

qr.farmvina.com

Farmvina QR cung cấp mã QR miễn phí để các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng cho các hoạt động Marketing, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bán hàng ...

thư viện

Thư Viện

thuvien.farmvina.com

Farmvina Thư Viện tập hợp các tài liệu thuộc các lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể tải về tham khảo. Các tài liệu tải về được dùng cho mục đích và nhu cầu cá nhân.

Giải Cứu Nông Sản?

Các dự án phi lợi nhuận của Farmvina

Mã QR Miễn Phí

Mã QR được ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm và hỗ trợ quảng cáo, bán hàng

Marketing Miễn Phí

Các sản phẩm phù hợp sẽ được quảng bá trên các trang nội dung Farmvina, tiếp cận hàng triệu lượt xem.

Bán Hàng Miễn Phí

Farmvina tư vấn thương hiệu, lập kế hoạch marketing, hỗ trợ sản phẩm bán trên sàn Farmvina.com

Bài Viết Mới Nhất