Giải Cứu Nông Sản

Home / Giải Cứu Nông Sản

Lãng Phí Thực Phẩm

Tại Farmvina, chúng tôi tin rằng: “Tất cả thực phẩm nên được tiêu thụ!” Bạn có biết, thế giới đổ bỏ 1/3 lượng thực phẩm mỗi năm. Nếu xem sự lãng phí này là 1 quốc gia, thì đất nước này gây ra hiệu ứng nhà kính chỉ đứng sau Trung Quốc và Mỹ.

lãng phí thực phẩm

Tại Sao Nông Sản Bị Lãng Phí?

Trong quá trình sản xuất, rau củ và trái cây phát triển theo đủ hình dạng và kích thước (tìm hiểu thêm). Tuy nhiên, khi hệ thống thực phẩm ngày càng công nghiệp hóa, các tiêu chuẩn về nông sản dần được áp dụng.

Kết quả? Nông trại không thể bán các rau củ tươi ngon cho siêu thị do các khiếm khuyết ngoại hình.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của thời tiết và dự đoán sai về mức tiêu thụ cũng đóng góp vào vấn đề lãng phí này, khiến nhiều vùng sản xuất dư thừa, phải bỏ đi.

Đây là vấn đề Farmvina mong muốn thay đổi với giải pháp hộp giải cứu nông sản OddBox. Chúng tôi liên kết với các nông trại canh tác theo hướng an toàn để “giải cứu” những loại trái cây và rau củ hoàn hảo lẽ ra phải đem đổ bỏ, gây lãng phí và thay đổi khí hậu.

Các nông sản đều có truy xuất nguồn gốc thông qua giải pháp mã QR tự phát triển của Farmvina, nhằm cung cấp thông tin chính xác giúp người tiêu dùng yên tâm và hiểu hơn về các loại thực phẩm sử dụng, qua đó nâng cao ý thức ăn khỏe, sống tốt, bảo vệ môi trường.

Nông Trại Muốn Liên Kết?

Các dự án phi lợi nhuận của Farmvina

Mã QR Miễn Phí

Mã QR được ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm và hỗ trợ quảng cáo, bán hàng

Marketing Miễn Phí

Các sản phẩm phù hợp sẽ được quảng bá trên các trang nội dung Farmvina, tiếp cận hàng triệu lượt xem.

Bán Hàng Miễn Phí

Farmvina tư vấn thương hiệu, lập kế hoạch marketing, hỗ trợ sản phẩm bán trên sàn Farmvina.com

Bài Viết Mới Nhất