Bán Hàng Miễn Phí: Hỗ trợ tìm thị trường

bán hàng miễn phí

Tìm kiếm thị trường là nút thắt quan trọng nhất nhưng gây nhiều khó khăn cho phần lớn các cá nhân và tổ chức nhỏ lẻ hiện nay. Để hỗ trợ quảng bá và thương mại các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người sử dụng, chúng tôi giới thiệu chương trình Bán Hàng Miễn Phí trên nền tảng Farmvina (online) như sau:

Cho các sản phẩm đã có thương hiệu

Với các sản phẩm đã có thương hiệu, bạn có thể khởi tạo gian hàng miễn phí và thêm các sản phẩm trên nền tảng Cửa Hàng của Farmvina. Các chủ gian hàng chủ động xử lý các đơn hàng phát sinh và nhận 100% thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản hoặc COD (giao hàng rồi nhận tiền).

Để tham gia chương trình, bạn gửi email về địa chỉ admin@farmvina.com với tiêu đề ‘Đăng Ký Gói Bán Hàng Miễn Phí Farmvina’, trong đó chia sẻ về bản thân và các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Với các sản phẩm là thực phẩm, Farmvina yêu cầu giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và địa chỉ cơ sở rõ ràng (nông trại, nhà máy chế biến, xưởng sản xuất …). Chúng tôi sẽ tiến hành chứng thực 2 bước: Qua thông tin giấy chứng nhậnĐến thăm cơ sở.

Đây là việc có lợi cho hai bên mua và bán. Thông qua gặp gỡ và trao đổi tại cơ sở, Farmvina có thể thấu hiểu và hỗ trợ hiệu quả hơn cho bên cung cấp sản phẩm. Các gian hàng hoàn thành 2 bước chứng thực này sẽ được ưu tiên hơn trên nền tảng bán hàng của Farmvina.

Chi tiết về cách khởi tạo gian hàng và quy trình bán hàng sẽ được cập nhật và hỗ trợ bởi thành viên Farmvina sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt qua email.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, có thể gửi email về admin@farmvina.com. Farmvina sẽ hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

bán hàng miễn phí

Với các sản phẩm chưa có thương hiệu

Bạn có thể tham khảo đăng ký chương trình Marketing Miễn Phí. Farmvina sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tạo thương hiệu và các công cụ quảng cáo cần thiết để thương mại hóa sản phẩm (như trang web, bao bì sản phẩm, kế hoạch marketing …).

Với các cá nhân và tổ chức chỉ mong muốn cung cấp các sản phẩm dạng thô, vui lòng gửi email về địa chỉ admin@farmvina.com với tiêu đề ‘Đăng Ký Gói Bán Hàng Miễn Phí Farmvina (sản phẩm thô)’, trong đó chia sẻ về bản thân, các sản phẩm cung cấp, và các chứng chỉ sản phẩm (nếu có). Farmvina có các chương trình hợp tác, giúp bạn liên kết với những đối tác có thương hiệu sẵn để bán hàng.

bán hàng online

Lợi Ích Của Chương Trình

  • Tạo gian hàng miễn phí hoặc được liên kết miễn phí
  • Chủ động xử lý đơn hàng và giao tiếp với khách hàng
  • Nhận 100% lợi nhuận
  • Quảng cáo thương hiệu và sản phẩm đến hàng triệu người

*Farmvina không đảm bảo doanh thu bán hàng của bạn. Chúng tôi chỉ tập trung phát triển tối đa cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mật.