Tặng 1.000 Trang Web Miễn Phí

Home / Tặng 1.000 Trang Web Miễn Phí

Ý Nghĩa Của Trang Web

Trang web là khởi đầu của niềm tin, là phương thức hiện đại để giới thiệu và thương mại trên Internet. Đáng ngạc nhiên là không phải doanh nghiệp nào cũng biết đến lợi ích của trang web và có rất nhiều doanh nghiệp không thực sự có sự hiện diện trực tuyến. Nếu không có trang web, bạn đang đánh mất cơ hội về tay các đối thủ cạnh tranh khác.

trang web
tốn chi phí

Thuê Thiết Kế
Tốn Nhiều Chi Phí

tự làm web

Tự Thiết Kế
Tốn Nhiều Thời Gian

Làm Trang Web Có Đơn Giản?

Hiện nay, bạn có thể thuê đơn vị chuyên thiết kế trang web; tuy nhiên, đây là trở ngại lớn cho các nhà sản xuất nông nghiệp, doanh nghiệp nhỏ … do chưa có nhiều kinh phí.

Ngoài ra, tự mày mò làm web rất tốn thời gian, và thường không có được kết quả mong muốn vì trang web không chỉ yêu cầu về thiết kế, mà còn các vấn đề khác như lưu trữ, bảo mật, quản lý …

Chương Trình 1.000 Trang Web Miễn Phí

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ, Farmvina phối hợp với Zesno tặng 1.000 trang web miễn phí cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành Nông Nghiệp và Cây Hoa Kiểng. Đây là tâm huyết và là món quà thiết thực, đồng hành cùng sứ mệnh phát triển nền Nông Nghiệp của Farmvina.

0
đã đăng ký
0
được duyệt

Quyền Lợi

Làm Sao Để Tham Gia?

Rất đơn giản! Nếu đã có sản phẩm và dịch vụ cụ thể, bạn chỉ cần đăng ký thông tin để khởi tạo trang web tại //form.farmvina.com/web.

Chương trình được Farmvina tài trợ 100% tuy nhiên bạn cần chuẩn bị và cam kết những vấn đề sau:

Tên miền (vd: www.[tentrangweb].com): Bạn phải tự mua tên miền của bạn và kết nối với nameservers của Farmvina. Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật, bạn có thể chọn gói Hỗ Trợ bên dưới.

Nội dung: Để xây dựng 1 trang web thì Farmvina cần đầu tư nhiều nguồn lực, do vậy thật lãng phí nếu bạn phó mặc cho trang web không phát triển. Bạn có thể cam kết đồng hành như sau:

  • Trong 3 tháng đầu: Bạn cần đăng tải thêm 15 bài viết xoay quanh nội dung trang web, mỗi bài tối thiểu 800 từ. Nếu sau 3 tháng bạn không đạt, Farmvina sẽ kết thúc hỗ trợ. Nếu đạt, chúng tôi sẽ tặng tính năng Cửa Hàng để bạn có thể trực tiếp bán hàng trực tuyến trên chính trang web của mình.
  • Trong 3 tháng tiếp theo: Bạn cần đăng tải thêm 15 bài viết nữa. Nếu không đạt, bạn sẽ không bị mời khỏi chương trình. Tuy nhiên, nếu đạt thì Farmvina sẽ tặng thêm gói tối ưu hóa tốc độ trang và tặng 5 email theo tên miền (ví dụ: [tenban]@[tentrangweb].com)
  • Trong 3 tháng tiếp theo: Bạn cần đăng tải thêm 15 bài viết nữa. Nếu không đạt, bạn sẽ không bị mời khỏi chương trình. Tuy nhiên, nếu đạt thì Farmvina sẽ tặng thêm gói SEO (tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm) giúp trang web được nhiều lượt truy cập miễn phí hơn. Đây có thể nói là mục tiêu ngay từ đầu của chương trình nhằm hỗ trợ bạn tự phát triển trang web thông qua Content Marketing.

*Hiện chương trình đang ưu tiên cho các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp & Cây Hoa Cảnh. Nếu bạn thuộc một lĩnh vực khác thì có thể không được duyệt tham gia; bạn hãy liên hệ với Farmvina trước qua email web@farmvina.com để chúng tôi xem xét hỗ trợ. 

Gói Hỗ Trợ

Mỗi trang web xây dựng, Farmvina muốn đồng hành cùng đơn vị thật sự tâm huyết. Do vậy, chúng tôi xem việc phát triển nội dung bài viết trên trang web là cam kết của bạn với chương trình này.

Nếu bạn không rành kỹ thuật, đội ngũ Farmvina sẽ hỗ trợ bạn mua tên miền để thiết lập chỉ với 999.000 đồng (thông tin có trong Mẫu Đăng Ký). Bạn nhận được các lợi ích sau:

  • Farmvina sẽ hỗ trợ bạn mua tên miền và thiết lập kết nối với hosting (Lưu ý: chi phí đã bao gồm phí tên miền và nhỏ hơn 999.000 đồng).
  • 3 dịch vụ tặng kèm là tính năng Cửa Hàng, 5 email theo tên miền và tối ưu hóa tốc độ tải trang mà không cần phải đạt số lượng bài viết.

Một Số Hạn Chế Của Chương Trình

Farmvina muốn minh bạch về những hạn chế của chương trình, những điều chúng tôi dù rất muốn nhưng chưa thể thực hiện được vào thời điểm hiện tại, bao gồm:

  • Trang web: Thông tin và giao diện của trang web sẽ phụ thuộc vào đơn đăng ký của bạn. Bạn sẽ nhận được trang web khi Farmvina xây dựng xong và có thể yêu cầu thay đổi nội dung 1 lần trong 30 ngày đầu tiên (không thay đổi về thiết kế trang web). Farmvina sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài và đăng sản phẩm không giới hạn; với các nội dung khác, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ về admin@farmvina.com. Do đơn đăng ký rất nhiều, nếu có chậm trễ mong thông cảm.
  • Logo: Dựa vào đơn đăng ký, Farmvina sẽ tặng bạn 1 logo để sử dụng trên trang web và các mạng xã hội khác. Rất tiếc là chúng tôi không hỗ trợ chỉnh sửa logo. Bạn có thể sử dụng logo thiết kế bởi Farmvina hoặc dùng logo khác.

Để phát triển 1 doanh nghiệp thành công rất cần 1 thương hiệu và 1 câu chuyện. Chương trình này được tạo ra bởi Farmvina và Zesno nhằm gửi tặng bạn 1 bộ nhận diện thương hiệu miễn phí để có thể bước đầu khởi sự kinh doanh. Có những hạn chế khó tránh khỏi, nhưng mong rằng chúng tôi có thể góp ít sức mình cho thành công của bạn và phát triển nền Nông Nghiệp này.

Câu Hỏi Thường Gặp

Farmvina là 1 tổ chức phi lợi nhuận, sử dụng nguồn lực đóng góp từ các cá nhân, tổ chức quan tâm đến Nông Nghiệp để tái đầu tư phát triển các dự án cộng đồng, điển hình như chương trình Tặng 1.000 trang web này.

Bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

 

Một doanh nghiệp phải dành ra hàng chục triệu đồng để đầu tư thiết kế trang web, đó là chưa bàn đến việc quản lý và vận hành, vốn tốn nhiều chi phí hơn. Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt trong mảng Nông Nghiệp, chúng tôi thực hiện chương trình để giúp bạn khởi sự dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng khoản tiết kiệm này để đầu tư phát triển sản phẩm hay Marketing.

Được Zesno hỗ trợ về mặt công nghệ và ý chí của một số mạnh thường quân, chương trình này mới có thể miễn phí cho cộng đồng.

Tên miền ngắn gọn và sử dụng đuôi .com, .net và .vn nên được ưu tiên (Đuôi .vn sẽ có chi phí cao hơn). Bạn có thể sử dụng trang web này để kiểm tra các tên miền có thể đăng ký được.

Nguyên nhân chủ yếu là không thuộc lĩnh vực hỗ trợ của chương trình này (ví dụ: mỹ phẩm, dịch vụ kế toán …). Ngoài ra, đơn vị đăng ký chưa có dịch vụ hay sản phẩm rõ ràng.

Theo thỏa thuận giữa Farmvina và Zesno, chương trình kéo dài đến hết năm 2022 hoặc đến khi có 1.000 đơn đăng ký được duyệt.

Bắt đầu từ năm 2023 (sau hơn 1 năm đồng hành), Farmvina tin rằng bạn đã nắm được các khái niệm kinh doanh trực tuyến và thao tác sử dụng trang web hiệu quả. Farmvina và Zesno sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mới giúp bạn “cất cánh” như triển khai hệ thống quản lý sản phẩm, áp dụng mã QR truy xuất nguồn gốc, hay khởi tạo ứng dụng điện thoại …

Lợi ích thì nhiều, nhưng có thể liệt kê 3 điểm chính như sau:

  • Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến (bạn có thể sử dụng logo được tặng cho các ấn phẩm in ấn)
  • Đơn vị phụ trách quản lý trang web: Qua gần 10 năm tồn tại và phát triển, Farmvina vấp phải rất nhiều vấn đề như Server bị lỗi, Hacker tấn công hay phần mềm không tương thích … Chúng tôi sẽ “đỡ” giúp bạn những cơn đau đầu này.
  • Chúng tôi có rất nhiều chương trình kết nối phát triển và Farmvina biết bạn! Trang web này chỉ là tiền đề.